Lĩnh vực hoạt động

icon1

Tàng thư văn hóa

Đây là nơi lưu giữ những bài viết của thành viên có nhu cầu lưu vào tàng thư và phải đạt được điểm xác thực từ 10 điểm trở lên thì mới có thể hiển thị trong Tàng Thư văn hóa.

Xem chi tiết

icon2

Du lịch trải nghiệm

Là nơi các thành viên cấp 2C có thể khởi tạo và xây dựng các tour du lịch trãi nghiệm để chia sẽ và mời gọi thành viên tham gia. Đây cũng là nơi các thành viên và khách tham quan xem và đăng ký liên hệ tham gia Tour du lịch

Tìm kiếm Tour

icon3

Hội quán

Đây là nơi các thành viên cấp 2B đăng sản phẩm của mình để rao bán cho thành viên khác và khách hàng tham quan website. Người truy cập, và khách tham quan có thể liên hệ mua hàng với thành viên.

Xem sản phẩm

Sinh hoạt cộng đồng

Đây là nơi để các thành viên tham gia đăng ảnh. Chia sẽ bài viết, trạng thái, liên kết, video Clip, Music, thích, bình luận, trang cá nhân, ảnh đại diện..v..v….
Bạn chưa có tài khoản? Tạo tài khoản ngay!

Đăng nhập ngay

Gian hàng trực tuyến

Với mức phí tiết kiệm từ 550.000đ/tháng, Bạn đã có 1 gian hàng trực tuyết của riêng bạn, giúp cho sản phẩm của bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn, tăng hiệu quả kinh doanh. Đăng ký ngay để được hưởng những ưu đãi cao nhất.

Tìm hiều ngay

Những điều cần biết

Đây là nơi lưu giữ những bài viết hướng dẫn và quy định của vietlink, nơi bạn có thể tìm thấy các mẹo và hướng dẫn sử dụng sản phẩm và các câu trả lời khác cho các câu hỏi thường gặp, hoặc ý kiến đóng góp về bài viết trên diễn đàn.

Xem chi tiết

Liên hệ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Liên Kết Việt - Vietlink

  • Số 12 AB, Thanh Đa, P.27, Q.Bình Thạnh. TP. Hồ Chí Minh
  • vietlink.org.vn@gmail.com
  • +84 (0) 99 389 68 44
  • +40 (0) 99 389 68 44